Maximus Tool scan SSH chuyên nghiệp lọc IP và SSH dễ dàng

Maximus Tool scan SSH chuyên nghiệp lọc IP và SSH dễ dàng

Xin chào các bạn, Mình xin giới thiệu tới các bạn đang có nhu cầu tìm kiếm nguồn ip rẻ, ổn định với chi phí thấp nhưng chưa tìm được nguồn ư...
Comment 7:55:00 AM
Xin chào các bạn, Mình xin giới thiệu tới các bạn đang có nhu cầu tìm kiếm nguồn ip rẻ, ổn định với chi phí thấp nhưng chưa tìm được nguồn ưng ý một giải pháp phần mềm do team mình phát triển viết trên nền tảng java, sản phẩm là 1 trong những phần mềm miễn phí.Mặc dù các bạn đã rất quen với các tool free về mảng này do các team khác phát triển nhưng còn nhiều hạn chế, đựa trên các kinh nghiệm tích lũy từ các tool mình tổng hợp và đưa ra 1 số các ưu điểm mới có sau:
Sản phẩm hoàn toàn miễn phí và không có phiên bản thương mại.
Sản phẩm được update thường xuyên vã lỗi và cập nhật thêm tính năng.
Thư viện password đầy đủ và thống kê ip ranger kèm tỷ lệ ra ip.
Giao diện dễ sử dụng mọi thứ được tối ưu vs chỉ 1 thao tác
Tối ưu thread theo cấu hình máy (max cpu 90%) không gây treo máy.
Auto thread tính toán tài nguyên và đưa ra khuyến cáo cho người dùng về max thread.
Ngôn ngữ java chạy đa nền tảng kể mọi phiên bản hệ điều hành.
Hỗ trợ support cho người dùng trong trường hợp gặp bug.
Min thread và max thread là cấu hình thread tối đa và tối thiểu cho tool set như cấu hình trên cho máy tính chip i3 ram 4gb hdd tùy chọn.
loops là vòng lặp , nếu bạn đang sử dụng vps để scan 1 nước với nhu cầu lâu dài hãy đặt loop theo ý muốn của bạn tool sẽ chạy hết ip ranger và chạy lại.
Probability là tỷ lệ ra ip của user/pass và ip ranger kèm them các tùy chọn các bạn có thể chọn những user/pass và ip ranger có tần số cao để số lượng ip có thể tìm thấy là nhanh nhất và nhiều nhất( khuyến cáo chọn tất cả cho các nước châu mỹ, phương tây và chọn những user/pass-ipranger có xác suất cao ở các nước châu á).
Click to contact support team là hỗ trợ viên cho các bạn.
Export là xuất ra kết quả cho các bạn

Đây là giao diện của tool phiên bản bắt đầu sẽ nâng cấp dần trong tương lai.


Link Download: Tải Về
Maximus Tool scan SSH chuyên nghiệp lọc IP và SSH dễ dàng Maximus Tool scan SSH chuyên nghiệp lọc IP và SSH dễ dàngUnknown8.8stars based on9reviewsXin chào các bạn, Mình xin giới thiệu tới các bạn đang có nhu cầu tìm kiếm nguồn ip rẻ, ổn định với chi phí thấp nhưng chưa tìm được nguồn ư...

Nhận Xét

No comments:

Post a Comment