Senuke TNG 4.0.47 x86 x64 Cracked – Đỉnh cao công cụ xây liên kết Update

Senuke TNG 4.0.47 x86 x64 Cracked – Đỉnh cao công cụ xây liên kết Update

Mỗi một SEOer đều muốn đưa website của mình lên những vị trí cao nhất. Điều này không bao giờ là dễ dàng, nhất là đối với các newbie mới và...
Comment 10:45:00 AM
Mỗi một SEOer đều muốn đưa website của mình lên những vị trí cao nhất. Điều này không bao giờ là dễ dàng, nhất là đối với các newbie mới vào nghề.Họ bỡ ngỡ, không biết sử dụng tools cũng như không hề biết đến sự tồn tại của các công cụ để hỗ trợ công việc seo diễn ra đơn giản hơn và năng suất hơn và tất nhiên mức độ hiệu quả tùy thuộc vào người sử dụng. Hôm nay shareseotools sẽ chia sẻ tới các bạn bản Senuke TNG pro để xây dựng liên kết.


Vậy Senuke TNG LÀ GÌ?

Senuke TNG là một công cụ xây dựng liên kết rất mạnh và có thể xây dựng theo nhiều mô hình khác nhau (có thể do bạn tùy chọn hoặc dùng mô hình có sẵn trong Senuke)

Senuke TNG Pro có những tính năng gì:

  • Có khả năng xây dựng liên kết từ mạng xã hội
  • Đăng bài trên rất nhiều trang tin tức từ rất nhiều quốc gia
  • Có khả năng tạo liên kết profile
  • Tạo chiến dịch SEO hoàn hảo và tối ưu dành cho nhiều mục tiêu khác nhau
  • Và rất nhiều tính năng khác mà mình không liệt kê hết.
Các bạn có thể xem bản so sánh tính năng của các công cụ xây dựng liên kết phổ biển nhất hiện nay để thấy được sức mạnh của Senuke TNG Pro. Tất nhiên đây là một công cụ xây dựng liên kết rất khó dùng kể cả với người dùng lâu năm thì chưa chắc khai thác hết tính năng của nó, mặt khác đây là công cụ cần nhiều người phối hợp, nếu là một người làm thì nên tập trung vào một vài tính năng chính, không nên tìm hiểu tất cả, bạn dễ bị mắc kẹt trong biển kiến thức về cách sử dụng Senuke TNG.Cũng giống như GSA, Senuke TNG sử dụng khá nhiều dịch vụ của bên thứ 3 như xây dựng bài viết hay giải mã captcha, Proxies hay index liên kết.

SEnuke TNG 4.0.47 Full Crack : Download

Giải nén và copy file Senuke.exe trong Folder Crack chép đè lên thư mục cài Senuke và thưởng thức
Các công cụ hỗ trợ khi sử dụng Senuke TNG bạn nên dùng :

– Xây dựng bài viết : Wicked Article Creator hoặc Kontent Maniche. Download công cụ xây dựng bài viết mới nhất tại đây.

– Giải mã Captcha : Captcha Sniper – Download Captcha Sniper X5.13 tại đây.

Bạn có thể download tất cả tools mà chúng tôi đã chia sẻ trên website chỉ với 1 click. Tham khảo ngay.
Senuke TNG 4.0.47 x86 x64 Cracked – Đỉnh cao công cụ xây liên kết Update Senuke TNG 4.0.47 x86 x64 Cracked – Đỉnh cao công cụ xây liên kết UpdateTai Nguyen8.8stars based on9reviewsMỗi một SEOer đều muốn đưa website của mình lên những vị trí cao nhất. Điều này không bao giờ là dễ dàng, nhất là đối với các newbie mới và...

Nhận Xét

No comments:

Post a Comment