Share tài khoản Ahrefs Pro 179$ Free cho AE Seoer

Share tài khoản Ahrefs Pro 179$ Free cho AE Seoer

Ahrefs là gì? Ahrefs là một công cụ phân tích trực tiếp các thông số của website online lớn nhất hiện nay. Khởi nguồn từ ý tưởng thành lậ...
Comment 11:30:00 AM
Ahrefs là gì?

Ahrefs là một công cụ phân tích trực tiếp các thông số của website online lớn nhất hiện nay. Khởi nguồn từ ý tưởng thành lập một công cụ phân tích backlink của các website toàn cầu, nhóm thành viên đa quốc gia có nguồn gốc từ Ukraine (trụ sở chính tại Singapore) đã thành lập một nhóm có tên ahrefs và phát triển công cụ phân tích backlink này trở thành một trong những công cụ hỗ trợ SEO mạnh nhất thế giới, với khả năng phân tích ngày càng được mở rộng về loại các chỉ số và chất lượng số liệu.
Share tài khoản Ahrefs Pro 179$ Free cho AE SEOer

Quá trình thu thập dữ liệu của Ahrefs lên đến 6 tỷ trang một ngày (bằng 1/3 kho tàng dữ liệu của nhân loại – Google) và tốc độ cập nhật dữ liệu backlink của công cụ này có thể lên đến cách 30 phút một lần. Như vậy, với công cụ này, các SEOer có thể kiểm tra được các chỉ số của đối thủ cạnh tranh một cách khá nhanh và chi tiết.

Với tính năng quá xuất sắc trong việc phân tích liên kết và phân tích đối thủ cạnh tranh thì Ahrefs Pro là công cụ hỗ trợ mà SEOer không thể thiếu. Tuy nhiên giá của nó thì ai cũng biết rối đó – quá chát.

Vì vậy mình viết bài này là share tài khoản Ahrefs Pro 179$/ 1 tháng cho AE SEOer dùng chung.

SHARE TÀI KHOẢN AHREFS PRO 179$ 1 THÁNG FREE

UPDATE : Sẽ có 2 tài khoản để AE luân phiên sử dụng, tránh tình trạng ai đó đang dùng bị dis ra ngoài
Liên hệ admin : Facebook Mr.Tai
Share tài khoản Ahrefs Pro 179$ Free cho AE Seoer Share tài khoản Ahrefs Pro 179$ Free cho AE SeoerTai Nguyen8.8stars based on9reviewsAhrefs là gì? Ahrefs là một công cụ phân tích trực tiếp các thông số của website online lớn nhất hiện nay. Khởi nguồn từ ý tưởng thành lậ...

Nhận Xét

No comments:

Post a Comment